THUỐC CHỮA BỆNH DẠ DÀY – ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG

Trang thông tin hướng dẫn và tư vấn thuốc chữa và điều trị bệnh dạ dày hiệu quả

THẢO DƯỢC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ DẠ DÀY

thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là bệnh lý về đường tiêu hóa hết sức nguy hiểm, trong đó quan trọng nhất là bệnh có tiến triển như thế nào trong từng ở từng giai đoạn, vì vậy việc điều trị bệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hiện nay y học ngày càng phát triển, có rất nhiều thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, chúng ta thử tìm hiểu.

thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày
Ung thư dạ dày là bệnh lý về đường tiêu hóa hết sức nguy hiểm

Hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày bằng thảo dược

Ngày nay với sự phát triển của y học kết hợp với nhiều ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong điều trị ung thư, thì các bệnh nhân đã có thẻ chiến đấu với căn bệnh này bằng cách hóa trị và xạ trị cùng những phương pháp hỗ trợ khác . Giữa kỹ thuật công nghệ điều trị theo hướng các thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày tích hợp trong công nghệ Nano hóa có thể được xem là bước tiến đáng chú ý trong việc đẩy lùi ung thư .

Tinh chất nghệ Nano Curcumin

Các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu về nano curcumin và cho biết tinh chất này hỗ trợ điều trị rộng cho các bệnh mãn tính và cả các bệnh vẫn được coi là không chữa được. Nano curcumin hiện được coi là “thảo dược kỳ diệu của tương lai” !

Với đặc tính dễ hòa tan, hấp thu nhanh trong máu, sinh khả dụng lên tới 95%, hiệu quả gấp 40 lần curcumin thường. Bên cạnh đó,Nano Curcumin còn có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn H.pylori (vi khuẩn gây ra loét dạ dày – tá tràng). Song song đó là quá trình chống oxy hóa mạnh kết hợp phục hồi nhanh những phần dạ dày bị tổn thương.

Nano cucurmin là chất hủy diệt tế bào ung thư cực mạnh và lại an toàn, không gây tác dụng phụ. Ngoài ra, nó còn có các đặc tính trong cả 3 giai đoạn hình thành, phát triển và di căn tế bào ung thư; đặc biệt là giảm độc tính của hóa trị, xạ trị trong điều trị ung thư.

thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày
Tinh chất cucurmin có trong nghệ làm đẩy lùi diễn biến của bệnh ung thư dạ dày

Nấm Linh Chi

Các nhà nghiên cứu đã chứng mình cho chúng ta thấy hàm lượng polysacchride trong nấm linh chi có tác dụng chống ung thư cực mạnh. Ngoài ra nấm linh chi còn hỗ trợ điều trị chóng mặt mất ngủ, đau dạ dày, suy nhược thần kinh, hỗ trợ điều trị huyết áp, giảm cholesterol, giảm sơ cứng thành động mạch, tăng cường tuần hoàn máu, chán ăn tiểu đường. Đặc biệt, chất germanium trong Linh Chi còn giúp loại trừ và kìm hãm, làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư trong cơ thể. Bên cạnh đó, nó còn làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, dinh dưỡng bổ trợ cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, đây còn là phương thuốc cải thiện hệ thống miễn dịch, Có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Thuốc nam thường sử dụng các thảo dược lành tính từ thiên nhiên có tác dụng chữa bệnh, các thầy lang sẽ kết hợp các vị thuốc này với nhau để tăng khả năng chữa bệnh, các thảo dược bổ trợ cho nhau sẽ có công dụng chữa bệnh hiệu quả nhất.

Ngoài ra khi uống thuốc nam sẽ tác động trực tiếp đến dạ dày, giúp ích cho quá trình điều trị

Nguyên liệu trong 1 thang thuốc hỗ trợ điều trị ung thư hang vị dạ dày gồm có:

  • Hồng táo (6 quả)
  • 1 ngọn lá thiết thụ (có thể thay bằng 1 nắm thiên niên kiện nếu như bạn không mua được thiết thụ)
  • Bán chỉ liên (1gam)
  • Hoa xà thiệt thảo (2gam)
  • Bồ công anh (2gam)

Cách dùng

  • Cho 1 thang thuốc vào ấm sắc thuốc, đổ 15 chén (bát) nước vào đun thuốc trong 2 giờ đông hồ, rồi chắt nước vừa sắc đó để riêng ra.
  • Tiếp theo bạn đổ 10 chén (bát) nước nấu vào, và lại sắc tiếp trong 2 giờ thì đổ nước ra bát.
  • Đem nước thuốc sắc lần 1 và lần 2 trộn chung với nhau uống hằng ngày.
  • Uống trước bữa ăn 1 tiếng, và sau bữa ăn 2 tiếng.
điều trị ung thư dạ dày
Thang thuốc hỗ trợ điều trị ung thư hang vị dạ dày

Cuộc sống ngày càng trở nên khắc nghiệt không những thế diễn biến của bệnh ung thư cũng ngày càng phát triển nhanh, chính vì vậy bài viết trên đã tìm ra phương pháp dùng thảo dược hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày. Nếu chúng ta không thay đổi lối sống sẽ ảnh hưởng đên biến chứng như: xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày. Nếu có biến chứng này mà chúng ta không điều trị triệt để thì rất dễ dẫn đến bệnh ung thư dạ dày, một loại ung thư chiếm vị trí hàng đầu trong các ung thư về đường tiêu hóa .

Chú ý: Với bài thuốc này bạn nên để thuốc nguội rồi uống sẽ tốt hơn. Nếu bạn uống lúc bụng đói, bụng rỗng, thuốc sẽ đi vào dạ dày bạn mà không gặp bất cứ trở ngại nào, nhờ đó chữa bệnh tốt hơn.
Bạn có vấn đề nào chưa rõ cần được BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DẠ DÀY tư vấn giải đáp thì có thể nhấp chuột « vào đây » để nhắn tin trực tiếp với bác sĩ hoặc bấm vào gửi câu hỏi « tại đây » để bác sĩ gọi lại tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.