ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG Ở PHỤ NỮ

Viêm loét dạ dày tá tràng là một trong những bệnh lý khá phổ biến hay gặp ở nước ta đó. Thống kê thu được thì ước tính có tới 7-10% dân số bị loét dạ dày tá tràng, trong đó đặc biệt phải kể đến là nhóm các phụ nữ có thai và cho con bú. Để nhận thức và chữa bệnh dạ dày cho các bà mẹ cũng không phải chuyện dễ.

Dieu tri da day
Ảnh minh họa

Trước hiện trạng đó câu hỏi đặt ra là đối với những phụ nữ có thai và các bà mẹ đang cho con bú thì điều trị bệnh đau dạ dày sao cho an toàn và hiệu quả.

Tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh viêm loét dạ dày tá tràng

Bệnh viêm loét dạ dày tá tràng xảy ra do sự mất cân bằng giữa hai yếu tố đó là yếu tố tấn công và yếu tố bảo vệ niêm mạc dạ dày.

1. Yếu tố tấn công:

Acid clohydric, pepsin dịch vị, Helicobacter pylori (H.pylori), thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs) và steroid.

2. Yếu tố bảo vệ:
[tie_list type=”checklist”]

  • Dạ dày sản xuất ra một chất nhầy bôi trơn giống như là áo khoác dạ dày và lá chắn mô dạ dày.
  • Dạ dày có thể sản xuất một hóa chất gọi là bicarbonate làm trung hòa các chất dịch tiêu hóa và phá vỡ chúng thành những chất ít độc hại hơn.
  • Lưu thông máu trong niêm mạc dạ dày, cũng như đổi mới và sửa chữa tế bào, giúp bảo vệ dạ dày.

[/tie_list]
Chính vì vậy, các yếu tố làm tăng yếu tố tấn công đồng thời làm giảm yếu tố bảo vệ đều có thể gây ra bệnh loét dạ dày-tá tràng . Theo các nghiên cứu, 50% bệnh nhân bị loét dạ dày-tá tràng có liên quan đến vi khuẩn H.pylori trong dạ dày và thuốc chống viêm không steroid (NSAIDs). Đối với 50% còn lại có những nguyên nhân khác hoặc không rõ.

3. Vậy nên lựa chọn giải pháp điều trị viêm loét dạ dày tá tràng nào?

Lựa chọn giải pháp điều trị bằng tây y rất cần thiết để điều trị các đợt viêm loét dạ dày tá tràng. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân, đặc biệt là phụ nữ mang thai và các bà mẹ đang cho con bú thường lo ngại về các tác dụng phụ mà các thuốc này gây ra nên đã tìm đến các sản phẩm được bào chế bằng thảo dược.

Sản phẩm Khang Vị Hoàng ra đời đã đáp ứng được niềm mong mỏi của người bệnh cũng như giải đáp được những băn khoăn thắc mắc nói trên. Khang vị hoàng được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên như: cam thảo, lá khôi, curcumin, đinh hương, mẫu lệ, tam thất, dạ cẩm, bồ công anh, nam khổ sâm, đương quy giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, nóng rát, khó chịu thượng vị đồng thời giúp giảm đau xung huyết hang vị, viêm thực quản do trào ngược và triệu chứng rối loạn tiêu hóa như đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu. Ngoài ra sản phẩm còn giúp bổ tỳ, kiện vị, tăng cường bảo vệ niêm mạc dạ dày, chảy máu và loét dạ dày, tá tràng tái phát. Đây chính là yếu tố giúp điều trị tận gốc căn bệnh, giảm các nguy cơ gây bệnh viêm loét dạ dày tá tràng, làm ngăn ngừa khả năng tái phát bệnh.

4. Ai có thể dùng được Khang Vị Hoàng?
[tie_list type=”checklist”]

  • Các trường hợp viêm xung huyết hang vị, viêm loét dạ dày, hành tá tràng cấp và mạn tính, viêm thực quản do trào ngược dạ dày, rối loạn tiêu hóa.
  • Dùng cho người dễ bị tổn thương niêm mạc dạ dày do rượu bia, thuốc lá, stress hoặc tác dụng phụ của thuốc.
  • Dùng được cho phụ nữ có thai từ tháng thứ 4 trở đi ( phụ nữ có thai 3 tháng đầu không nên sử dụng bất cứ sản phẩm nào) và phụ nữ cho con bú.

[/tie_list]

Như vậy, ngoại trừ phụ nữ có thai dưới 3 tháng, còn lại phụ nữ có thai từ tháng từ tư trở đi và phụ nữ cho con bú hoàn toàn an tâm sử dụng Khang vị hoàng để điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng.

5. Cách sử dùng Khang Vị Hoàng hiệu quả.
[tie_list type=”checklist”]

  • Viêm dạ dày cấp tính: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên dùng cách bữa ăn từ 30 phút đến 1 giờ. Đợt uống thông thường trong 30 ngày liên tục.
  • Viêm dạ dày mãn tính hoặc phòng ngừa tái phát: ngày uống 2 lần mỗi lần 2 viên dùng cách bữa ăn từ 30 phút đến 1 giờ. Đợt uống thông thường trong 60 – 90 ngày liên tục.

[/tie_list]

Mỗi lần uống với khoảng 80 đến 120 ml nước sạch. Bệnh nhân sử dụng tăng liều vào trước các bữa ăn, nếu bị kém ăn do cảm giác no, thì khuyến nghị có thể chuyển sang uống sau bữa ăn.

Do sản phẩm có các thành phần là 100% từ thảo dược, không gây tác dụng phụ, nên người bệnh có thể yên tâm dùng một đợt liên tục từ 1 tháng trở lên, bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng mãn tính lâu ngày thì thời gian sử dụng được khuyến cáo dài hơn, đợt điều trị từ 3 – 6 tháng liên tục để đạt độ ổn định tránh tái phát.

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn cách điều trị theo Đông Y xem thêm tại : chữa bệnh dạ dày bằng đông y

Lưu ý: Trong thời gian điều trị người bệnh phải tuân thủ việc kiêng kị như không uống bia, rượu; hút thuốc lá; ăn thức ăn cay; uống cà phê, trà đặc; ăn muộn…., mới đạt được hiệu quả tối ưu.­­­­

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.