THUỐC CHỮA BỆNH DẠ DÀY – ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG

Trang thông tin hướng dẫn và tư vấn thuốc chữa và điều trị bệnh dạ dày hiệu quả

ĐẬU NÀNH GIÚP PHÒNG CHỐNG UNG THƯ DẠ DÀY HIỆU QUẢ

Phong ung thu da day
ĐẬU NÀNH GIÚP PHÒNG CHỐNG UNG THƯ DẠ DÀY HIỆU QUẢ
5 (100%) 4 votes

Ít ai biết rằng đậu nành giúp phòng chống ung thư dạ dày hiệu quả. Nên bổ sung đậu nành trong khẩu phần ăn hàng ngày có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày tới 90%.

Phong ung thu da day
Đậu phụ giúp phòng ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, tỉ lệ mắc phải căn bệnh này khá cao. Đây cũng là bệnh phổ biến ở các nước Đông Nam Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Ung thư dạ dày là gì?

Ung thư dạ dày là căn bệnh có thể phát triển ở bất cứ phần nào của dạ dày, có thể lan ra khắp dạ dày và đến các cơ quan khác của cơ thể; đặc biệt là thực quản, phổi, hạch bạch huyết và gan. Nguyên nhân dẫn đến bệnh ung thư dạ dày là do nhiễm khuẩn Helicobacter pylori (Hp).

Đậu nành phòng chống ung thư dạ dày được không ?

Theo như một nghiên cứu từ Hàn Quốc cho thấy: họ theo dõi sức khỏe của 20.000 người những người thường xuyên ăn đậu nành tỷ lệ ung thư 9/10.000 còn những người không ăn thường xuyên tỉ lệ này 100/10.000 người. Vậy có nghĩa là đậu nành giúp giảm nguy cơ ung thư dạ dày 90%. Trong protein của đậu nành có chứa isoflavon chất này đã ngăn chặn tế bào ác tính phát triển, gây ra cơ chế tự hủy ở các tế bào này. Ngoài ra chất này còn giúp kiềm chế khuẩn helicobacter pylori gây ung thư dạ dày.

Vậy là đã rõ đậu nành giúp phòng chống ung thư dạ dày hiệu quả như thế nào rồi nhé. Loại thực phẩm vừa rẻ vừa tiện lợi bà con mau mau bổ sung đi thôi. Phòng bệnh chi phí thấp còn hơn chữa bệnh cả một đống tiền mà chưa chắc đã khỏi hoàn toàn.

ĐẬU PHỤ GIÚP PHÒNG CHỐNG UNG THƯ DẠ DÀY HIỆU QUẢ
Sữa đậu nành tốt cho việc phòng chống ung thư dạ dày, vú
Bạn có vấn đề nào chưa rõ cần được BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DẠ DÀY tư vấn giải đáp thì có thể nhấp chuột « vào đây » để nhắn tin trực tiếp với bác sĩ hoặc bấm vào gửi câu hỏi « tại đây » để bác sĩ gọi lại tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.