THUỐC CHỮA BỆNH DẠ DÀY – ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG

Trang thông tin hướng dẫn và tư vấn thuốc chữa và điều trị bệnh dạ dày hiệu quả

GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ DẠ DÀY TÁI PHÁT

GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ DẠ DÀY TÁI PHÁT
5 (100%) 1 vote

Khi bị phát hiện ra bị ung thư đúng là sụp đổ, nhưng đừng vì thế mà bỏ cuộc. Vì nếu phát hiện ra sớm ở gia đoạn đầu thì các bác sĩ vẫn có thể kiểm soát được và có thể làm chậm khả năng phát triển của những tế bào ung thư và giúp cho người bệnh kéo dài tuổi thọ hơn. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan vì các tế bào ung thư có thể phát triển trở lại bất cứ lúc nào và đó là điều ko ai biết trước được .

Đau dạ dày đơn thuần nếu không điều trị triệt để có thể chuyển thành ung thư dạ dày (Ảnh: Internet)
Đau dạ dày đơn thuần nếu không điều trị triệt để có thể chuyển thành ung thư dạ dày (Ảnh: Internet)

Ung thư dạ dày có thể phòng ngửa ngay từ đầu, nhưng tại thời điểm này vì chúng ta chưa đủ hiểu biết nên chưa chắc chắn sẽ đem lại lợi ích cho sức khỏe. Theo nghiên cứu nếu chúng ta thay đổi lối sống là cách giúp làm chậm hoặc ngăn chặn bệnh tái phát tốt và hiệu quả nhất. Đau dạ dày đơn thuần nếu không điều trị triệt để có thể chuyển thành ung thư dạ dày

Khoa học hiện nay đã tiên tiến và có nhiều phương pháp để điều trị bệnh ung thư như: Hóa trị, phẫu thuật , điều trị bằng hóoc môn… Những phương pháp trên thường có kết quả ban đầu mong muốn, nhưng lại có nguy cơ tái phát, di căn là có thể do chỉ giải quyết phần thể hiện ung thư mà chưa chặn triệt để sự phát sinh của bệnh .

Chẩn đoán

Các chẩn đoán ung thư dạ dày bao gồm:

  • Nội soi dạ dày
  • Sinh thiết
  • Chụp CT và siêu âm

Bên cạnh đó, còn có thể kiểm tra sự hiện diện của vi khuẩn HP qua một số phương pháp như kiểm tra qua hơi thở, xét nghiệm máu, và các xét nghiệm khác.

Chuẩn đoán ung thư dạ dày (Ảnh: Internet)

Phòng tái phát ung thư dạ dày

Sau khi điều trị đánh tích cực tại bệnh viện, bệnh ung thư dạ dày tạm thời được đánh lui. Vì thế, người bệnh cần đảm bảo các yếu tố sau để có cuộc sống sau điều trị chất lượng và kéo dài thời gian sống.

– Nâng cao sức đề kháng

– Sử dụng sản phẩm phát hiện và tiêu diệt mầm mống ung thư quay lại

– Tránh xa các yếu tố nguy cơ

  • Tránh xa với thực phẩm bảo quản bằng muối
  • Giảm ăn các thực phẩm hun khói và muối chua
  • Ngừng hút thuốc lá
  • Ăn nhiều trái cây và rau an toàn
  • Hiểu rõ tiền sử bệnh của bản thân và cần nội soi dạ dày thường xuyên nếu từng bị nhiễm khuẩn Hp.

– Giữ tinh thần lạc quan

– Thăm khám định kỳ

Cách phòng tránh ung thư dạ dày như thế nào ?

Chúng ta không biết chắc chắn liệu điều này có giúp ích gì trong ngăn chặn bệnh hay không, nhưng chắc rằng sẽ giúp cải thiện cảm giác ngon miệng và sức khỏe tổng thể của bạn. Đồng thời nó cũng có thể làm giảm nguy cơ phát triển các loại ung thư khác.

Hút thuốc lá rõ ràng liên quan đến ung thư dạ dày, do đó, không hút thuốc lá có thể giúp làm giảm nguy cơ. Chế độ ăn uống giàu trái cây và rau quả, đồng thời giữ cân nặng khỏe mạnh cũng giúp giảm bớt nguy cơ ung thư dạ dày.

Nhiều ý kiến cho rằng chúng có thể ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của bệnh nhân ung thư dạ dày.

Theo suckhoedoisong.vn

Bạn có vấn đề nào chưa rõ cần được BÁC SĨ CHUYÊN KHOA DẠ DÀY tư vấn giải đáp thì có thể nhấp chuột « vào đây » để nhắn tin trực tiếp với bác sĩ hoặc bấm vào gửi câu hỏi « tại đây » để bác sĩ gọi lại tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn nhé!
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.